Top 5 loại thuốc giúp tăng chiều cao hiệu quả nhất hiện nay

cach tang chieu cao

Chiều cao trong xã hội hiện đại được xem là vấn đề nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt là những bậc làm cha mẹ. Họ luôn muốn tìm cách cải thiện thước tấc cho thế hệ tương lai. Hiểu được mong muốn đó, chúng tôi xin phép gợi ý top 5 loại thuốc tăng chiều cao đã và đang chứng minh được tác dụng tuyệt vời trên thị trường hiện nay. 

Thuốc tăng chiều cao sử dụng cho đối tượng nào?

Chiều cao phát triển được là dựa trên 5 yếu tố cơ bản gồm: 

 • Di truyền
 • Giới tính
 • Một số điều kiện y tế
 • Dinh dưỡng 
 • Thể dục

Về mặt sinh học, di truyền và giới tính là hai yếu tố bất biến. Ngoài ra, ba điều kiện còn lại đều có thể được điều khiển dưới bàn tay con người. Một trong những nhân tố về y tế vô cùng quan trọng chính là thuốc tăng chiều cao. 

Trẻ khi bước sang tuổi thứ 10 trở đi sẽ có sự phát triển mạnh mẽ về cả cân nặng và chiều cao, cụ thể giai đoạn từ 10-18 tuổi là thời điểm quyết định chiều cao của trẻ sau này. 

Trong thời gian này sẽ có 1 đến 2 năm, chiều cao của trẻ có thể tăng vọt từ 6-12 cm mỗi năm, nếu được nuôi nấng tốt. Tuy nhiên, tùy theo thể trạng của từng trẻ mà giai đoạn phát triển mạnh mẽ này có thể rơi vào các nhóm tuổi khác nhau. Vì vậy, bố mẹ cần đảm bảo dinh dưỡng tốt cho trẻ ngay từ khi bắt đầu tuổi thứ 10.

Đa phần các loại thuốc tăng chiều cao được khuyến nghị nhằm sử dụng cho các bạn thanh thiếu niên đang ở trong giai đoạn tăng trưởng cũng như những bạn đã trải qua giai đoạn dậy thì. Ngoài ra, trẻ nhỏ trên 9 tuổi có thể sử dụng thuốc tăng trưởng chiều cao để phòng ngừa các bệnh về xương khớp ngay từ nhỏ. 

Top 5 loại thuốc giúp tăng chiều cao hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện hàng loạt loại thuốc tăng chiều cao khác nhau. Trong đó, chúng tôi gợi ý đến bạn 5 loại thuốc tăng chiều cao tốt nhất hiện nay

1. Nubest Tall – Thuốc tăng chiều cao hiệu quả

Đây là sản phẩm dùng được cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên, đặc biệt có lợi đối với các bé đang trong giai đoạn dậy thì. Nubest Tall được phân phối ở hầu hết các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nubest Tall được sản xuất độc quyền tại Hoa Kỳ với công nghệ tiên tiến và quy trình chất lượng tiêu chuẩn. Tính từ năm 2009 đến này, Nubest Tall đã đồng hành cùng rất nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới mà chưa có bất cứ một trường hợp gặp nào bị tác dụng phụ khi dùng thuốc. 

Nubest Tall

Công dụng

Sản phẩm này chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng nhờ việc không chứa Gluten và chất biến đổi gen, đồng thời được sản xuất từ thành phần lành tính như:

 • Nano Canxi: một dạng canxi siêu nhỏ cho trẻ dễ dàng hấp thụ.
 • Collagen thủy phân type 2, nhung hươu, hải sâm, nấm linh chi, đỗ trọng, hoàn ngọc, xuyên khung, ích mẫu 5 – HTP, bạch quả: có tác dụng hỗ trợ phát triển chiều cao và trí não. 

Mặt khác, Nubest Tall còn được dùng cho trẻ bị còi xương, chậm lớn, thể trạng và trí não kém phát triển. 

Cách dùng

 • Trẻ có thể uống thuốc 3 lần/ngày, mỗi lần 1 viên trước hoặc sau bữa ăn bởi chiết xuất từ thực vật còn có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất. 
 • Để sản phẩm này phát huy được hiệu quả tốt nhất, các bố mẹ cần đảm bảo trẻ ngủ đủ giấc, duy trì thực đơn dinh dưỡng hợp lý cũng như một chế độ luyện tập thể dục thể thao đều đặn. 

2. Thuốc tăng chiều cao GH Creation của Nhật

GH là tên viết tắt của Growth Hormone, có nghĩa là hormone tăng trưởng. Đây được xem là sản phẩm thuốc tăng chiều cao kết hợp hoàn hảo các thành phần dinh dưỡng, giúp phát triển chiều cao tối đa, phù hợp với lứa tuổi từ 10-30 tuổi, đặc biệt dành cho trẻ từ 10-15 tuổi. 

GH Creation là một giải pháp hiệu quả trong việc thúc đẩy tăng trưởng chiều cao tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của người dùng. 

gh creation real

Công dụng

GH Creation đến từ Nhật Bản, một quốc gia có sự bứt phá về chiều cao ở thời kỳ này. Nó được tin dùng bởi việc hình thành từ các thành phần nổi bật sau:

 • Gốc a-GPC: dưỡng chất sinh học cần phải có đối với sự phát triển của cơ thể
 • Axit amin: thúc đẩy sự phát triển của hormone tăng trưởng chiều cao
 • Bonpeppu, Purotetaito, canxi: tương đương với việc hấp thụ 1L sữa/ngày

Cách dùng

 • Một lọ được sử dụng trong vòng 3 tháng, tương đương 3 viên/ngày. Liệu trình sử dụng 1 năm /3 lọ. Mỗi lọ uống cách nhau từ 1-2 tháng. 
 • Cũng tương tự như các loại thuốc tăng chiều cao khác, trẻ cần phải sử dụng thuốc kết hợp với việc ngủ đủ giấc, tập thể dục hàng ngày, chế độ dinh dưỡng khoa học để thúc đẩy quá trình trao đổi chất. 

Xem thêm: GH Creation thật và giả.

3. Thuốc tăng chiều cao Vipteen

Vipteen là loại thuốc tăng chiều cao thuộc top 5 loại thuốc tốt nhất hiện nay, được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Vinh Gia. Mục đích của Vipteen là cung cấp các dưỡng chất cần thiết nhằm phát triển không chỉ chiều cao mà còn trí não của trẻ em và thanh thiếu niên trong giai đoạn phát triển. 

Độ tuổi thích hợp nhất để sử dụng Vipteen là trong khoảng từ 10-18 tuổi, đặc biệt là giai đoạn dậy thì của từng đối tượng trẻ khác nhau.  

Vipteen

Công dụng

Các thành phần chủ yếu của Vipteen bao gồm các khoáng chất như: Nano Canxi, Magie, Nano Kẽm, Mangan, Đồng Gluconat, Axit Folic cùng các loại vitamin K2, D3 và DHA. Đây đều là các thành phần có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng thể trạng, tạo khung xương và phát triển trí não tối ưu cho người dùng. 

Bên cạnh đó, Vipteen cũng rất hiệu quả trong việc điều trị còi xương, giúp răng chắc khỏe.

Cách dùng

 • 2 viên/lần và 2 lần/ngày.
 • Nhà sản xuất khuyến nghị bố mẹ nên cho trẻ dùng thuốc 30 phút trước bữa ăn hoặc 1 giờ sau bữa ăn. 
 • Tương tự các loại thuốc tăng chiều cao kể trên, chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học là cách để nâng cao hiệu quả của thuốc Vipteen đối với trẻ. 

4. Thuốc tăng chiều cao của Mỹ Growth Height Pro

Đây là sản phẩm thuốc tăng chiều cao khá quen thuộc đối với các bố mẹ tại Việt Nam. Growth Height Pro được sản xuất tại Hoa Kỳ, là sản phẩm thuộc công ty MB Pharma Lab. 

growth height pro

Công dụng

Về mặt tăng trưởng chiều cao, Canxi dưới dạng nano được xem là thành phần chủ chốt giúp định hình khung xương, chắc xương và thúc đẩy khả năng tăng trưởng của xương. Bên cạnh đó, Magie có tác dụng ổn định chức năng thần kinh, duy trì nhịp tim giúp cơ bắp chắc khỏe. 

Mặt khác, lợi khuẩn có trong thuốc tăng trưởng chiều cao có vai trò quan trọng trong việc cân bằng hệ đường ruột, giúp trẻ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. 

Cách dùng

 • 2 viên/ngày.
 • Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro sẽ được tối ưu hóa tác dụng nếu phụ huynh xây dựng một chế độ luyện tập thể thao đều đặn, dinh dưỡng đầy đủ và sinh hoạt khoa học cho trẻ. 

5. Thuốc tăng chiều cao của Úc Bio Island Lysine

Thuốc tăng trưởng chiều cao Bio Island Lysine được điều chế dưới dạng viên nhai với danh hiệu là chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Úc. Sản phẩm này có khả năng hỗ trợ tăng chiều cao cho người từ 6-24 tuổi. Viên nhai có hương việt quất, vị ngọt giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. 

Bio island lysine for kids

Công dụng 

Thành phần chính của thuốc tăng trưởng chiều cao đến từ Úc chính là Lysine. Lysine được biết đến là một axit amin vô cùng thiết yếu trong đối với sự phát triển của cơ thể. Đối với trẻ em, Lysine còn là một chất kích thích vị giác để các bé ăn ngon miệng hơn, hấp thu chất dinh dưỡng một cách đầy đủ nhất. 

Trên thực tế, Lysine không thể tự tổng hợp được từ cơ thể con người nên cần phải được bổ sung từ bên ngoài. Chính vì vậy, một viên nhai như Bio Island là giải pháp tối ưu để cung cấp axit này có cơ thể. 

Cách dùng

 • Trẻ từ 6-8 tuổi: 1 viên/ngày
 • Trẻ từ 9-13 tuổi: 2 viên/ngày
 • Người từ 14-24 tuổi: 3 viên/ ngày

Trên đây là thông tin về top 5 loại thuốc tăng chiều cao hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng với gợi ý của chúng tôi, các bậc phụ huynh sẽ tìm ra giải pháp tăng chiều cao tối ưu cho con trẻ. 

Nguyễn Kim Trang
   Doctor's Best
   Logo
   Enable registration in settings - general